Tiện ích hàng đầu tại Hinode City Minh Khai

Hinode City Minh Khai là sản phẩm địa ốc cao cấp nằm tại khu vực trung tâm của quận Minh Khai, vùng này quy tụ full những tiện ích dịch vụ ngoại khu cũng như kết nối giao thông hoàn hảo. Không những thế, sản phẩm còn dự định được đầu tư hạ tầng dịch vụ tiện ích nội khu phong phú. Với những giá trị mà chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai ở sản phẩm, Hinode City khẳng định 1 một môi trường sống tiện nghi – thuận lợi cho Quý cư dân mai sau.

Vị trí vàng, ngàn tiện ích của Hinode City Minh Khai

Nằm ở vùng trung tâm trên cung đường Minh Khai, sản phẩm chung cư Hinode City Minh Khai sở hữu nhiều ưu điểm về giao thông cũng như kết nối hạ tầng tiện ích vùng hoàn hảo. Tọa lạc trên mặt đường Minh Khai, gần kề với nhiều nút giao thông quan yếu của đô thị như: nút giao thông ngã tư sở, nút giao thông Minh Khai – Ngọc Thụy, dự án cũng tọa lạc gần đường vành đai 3, đường trên cao, đường sắt trên cao.

Chính vì những thành phần thuận lợi về hạ tầng giao thông tại vùng đồng bộ, tinh tế, việc di chuyển của quý cư dân tương lai từ các căn hộ Hinode City vô cùng thuận tiện đến khu vực trung tâm đô thị, khu vực ven đô và các tỉnh thành lân cận.

Hinode City Minh Khai

Dự án cũng có kết nối cơ sở vật chất, tiện ích vùng khá lý tưởng khi bao quanh sản phẩm là vô cùng nhiều trung tâm thương mại (Big C, Royal City; Coorpmart; Lotte;…); nhiều điểm vui chơi giải trí (rạp chiếu phim CGV, Lotte; Tini World;…); trường ĐH đông đảo (ĐH thành phố Hà Nội, ĐH Quốc Gia …) và tọa lạc liền kề nhiều trường học danh tiếng vì thế việc học tập của con em dân cư sản phẩm vô cùng thuận tiện; không những thế, vấn đề sức khỏe của dân cư cũng được đáp ứng kịp thời khi bao quanh dự án cũng có nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bộ quy hoạch, bệnh viện ĐH Quốc gia thành phố Hà Nội,…

Với liên kết cơ sở hạ tầng tiện ích phong phú, có thể thấy vị trí đặt đã thu lại cho quý cư dân các căn hộ Hinode City Minh Khai vô vàn ưu điểm góp phần kiến tạo nên đời sống tiện dụng ở sản phẩm.

Thiết kế đẹp mắt, tiện nghi tại Hinode City Minh Khai

Theo dự kiến, chung cư Hinode City Minh Khai được đặt tại 1 tổ hợp KĐT gồm căn hộ, trung tâm thương mại gồm có những tòa tháp chung cư và khuôn viên cây xanh, hồ nước, không gian, tiện ích khẳng định sẽ đem đến 1 không gian sống xanh hoàn hảo cho quý dân cư tương lai. Bên cạnh đó, kiến trúc chung cư Hinode City được kỳ vọng sẽ theo hơi thở sang trọng, theo hướng mở với nhiều ô thoáng tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ và ban công đem lại vừa giúp tiết kiệm năng lượng, hướng tới một đời sống bền vững vừa giúp không khí lưu thông đem lại môi trường sống trong sạch cho chủ nhân. thiết kế bên trong dự kiến thiết bị ở sản phẩm cũng là các thương hiệu đẳng cấp, tinh tế được nhập khẩu từ những nước trên thế giới mang đến không gian sống đẳng cấp, đẹp mắt cho quý dân cư tương lai.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng liên kết vùng lý tưởng tiện lợi tạo nên những giá trị “có thể thấy rõ” ở dự án chung cư Hinode City Minh Khai. Dự án hứa hẹn sẽ tạo làn gió trên phân khúc BĐS khi được CĐT cho công bố chính thức.