Tiến độ dự án Hinode City tháng 04/2018

Sở hữu vị trí đắc địa số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, dự án Hinode City chính là lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo nhờ khả năng kiến tạo một không gian sống trong lành khi sở hữu 60% diện tích cảnh quan xanh trong tổng thể 2.8 ha. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và hoàn hảo kết hợp với thiết kế căn hộ tinh tế đã đưa chung cư Hinode City Minh Khai trở thành tâm điểm thị trường. Để quý khách hàng và nhà đầu tư hình dung chi tiết nhất về tiến độ dự án theo từng tháng, dưới đây chúng tôi xin chuyển tới quý vị một số hình ảnh tiến độ dự án tháng 04/2018.

Tiến độ xây dựng dựa án Hinode City tháng 04/2018

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, chủ đầu tư  Vietracimex đã cho xây dựng dự án Hinode City không chỉ đẹp, sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế và còn vô cùng tiện lợi trong cuộc sống và công việc của quý cư dân. Dự án đặc biệt được chủ đâu từ đặt nằm cạnh cung đường sầm uất nhất thủ đô – 201 Minh Khai. Đây là một vị trí vô cùng đẹp và thuận lợi cho việc di chuyển.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, diện tích và thiết kế các căn hộ chung cư Hinode City đã được tính toán hết sức chi tiết để phục vụ nhu cầu của các gia đình trẻ. Theo đó, sản phẩm chủ đạo tại các tòa Hi-Mark, Sachi, Asahi, Hinode City là các căn hộ 2 phòng ngủ – chiếm tới 70% tổng số các căn hộ.

Trong tổng thể không gian vừa phải, mỗi căn hộ đều tận dụng tối đa ánh sáng và không khí trong lành từ các mảng cây xanh xung quanh, đồng thời đem đến tầm nhìn rộng mở bao quát thành phố, nhờ đó mọi nhu cầu sinh hoạt chung hay nghỉ ngơi thư giãn riêng tư đều được đáp ứng tốt nhất. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, Hinode City hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 04/2018 để quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một trong những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư Vietracimex trong năm 2018.

Mặt bằng tổng thể Hinode City

Mặt bằng tổng thể Hinode City

Tổng quan xây dựng Hinode City

Tổng quan xây dựng Hinode City 04/ 2018

Mặt bằng tổng thể Hinode City

Tiến độ xây dựng Hinode City

Với những ưu thế nổi bật dự án Hinode City của chủ đầu tư Vietracimex hứa hẹn sẽ chiều lòng tất cả những khách hàng và nhà đầu tư khó tính nhất.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công dự án cũng như chính sách bán hàng Hinode trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất và trọn bộ tài liệu.

Leave a Reply