Thiết kế căn hộ độc đáo tại chung cư Hinode City

Là dự án chung cư đỉnh cao số 1 được công ty bất động sản Mỹ Đình đầu tư ở quận Hai Bà Trưng, những căn hộ ở chung cư Hinode City được thiết kế theo hình thức căn hộ đẳng cấp 5 sao.

Chung cư Hinode City thiết kế căn hộ thông minh

Bây giờ, khi kiến trúc thông minh đang được áp dụng tại thiết kế của nhiều sản phẩm đông đảo, chung cư Hinode City đã ngay lập tức ứng dụng lối thiết kế đó vào tại sản phẩm của mình. những căn hộ được kiến trúc thông minh và cân xứng. diện tích các chung cư hợp lý với 2 đến 4 phòng ngủ, thích hợp với cả những gia đình trẻ. Kiến trúc căn hộ hợp phong thủy, với hướng phòng tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời các vẫn bảo đảm ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.

Chung cư Hinode City

Dự án được đầu tư tỉ mỉ trong quá trình kiến trúc, từ bố cục của chuỗi cây xanh, đến việc bố trí không gian kiến trúc, sắp xếp hướng phòng và trưng bày thiết kế bên trong. Sắp xếp các môi trường sống trong căn hộ không chỉ bảo đảm ánh sáng cho những phòng mà còn dễ dàng cho chính gia chủ.

Ví dụ cụ thể trong căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa E1, E2, phòng ngủ một và phòng ngủ 2 sắp xếp liền kề tuy nhiên vẫn có cửa sổ, logia để bảo đảm không gian sống thoáng mát. Phòng khách lại được bố trí giữa phòng bếp và phòng ngủ tạo sự gắn kết tại nhà. Mỗi chung cư sẽ có 2 logia được bố trí tại phòng bếp và phòng khách vừa đảm bảo môi trường sống xanh, vừa là địa điểm để gia chủ có thể nghỉ ngơi, trồng hoa hoặc ngắm cảnh.

Chung cư Hinode City – tối ưu hóa môi trường sống

Những căn hộ có quy mô khá hợp lý nhưng được tối ưu hóa mở rộng không gian để gia chủ có nơi sống thoải mái nhất. Khu chung cư Hinode City sẽ đem đến cho cư dân môi trường sống rộng mở hòa mình với tự nhiên.

Là sự tỉ mỉ trong quá trình kiến trúc, cận tọng trong sắp xếp bố cục, kiến trúc chung cư là sự hài hòa giữa cây cỏ và không gian sống. Tiêu biểu ở căn hộ 2 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý tại các góc trống ở phòng ngủ và phòng khách. Logia được bố trí gần với phòng bếp và phòng ngủ, giúp lưu thông không khí, mở rộng môi trường ra với thiên nhiên bên ngoài. Sự sắp xếp những phòng trong chung cư để tối ưu hóa môi trường sẽ mở rộng không gian sống, đưa con người đến gần với thiên nhiên. tại khi các dự án căn hộ đang tối gian cảnh quan để tăng môi trường sống thì ở Hinode City Minh Khai, nhà đầu tư lại làm ngược lại khi chú trọng vào nhân tố môi trường.

không gian sống luôn là thành phần mà khách hàng chú ý khi lựa chọn mua các căn hộ. Với sự nổi bật tại kiến trúc căn hộ thông minh, căn hộ Hinode City sẽ là môi trường sống chất lượng cho cư dân.