Thiết kế căn hộ chung cư Hinode City Minh Khai

Là dự án chung cư cao cấp được Tổng công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vietracimex đầu tư ở khu vực Hai Bà Trưng, Dự án Hinode city được thiết kế theo concept ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với 3 tòa nhà. Những căn hộ tại đây được thiết kế lấy ý tưởng từ phong cách đất nước mặt trời mọc Nhật bản với đẳng cấp 5 sao.

Diện tích căn hộ Hinode City đa dạng

Để phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và các khách hàng khác nhau nên chủ đầu tư đã đem đến Hinode City Minh Khai những căn hộ với diện tích khác nhau. Diện tích căn hộ tại dự án từ 00 đến 206m2 với thiết kế từ 2 đến 3 – 4 phòng ngủ cho mỗi căn hộ.

Tọa lạc tại số 201 Minh Khai trên khu đất có diện tích 2,8 hecta, Hinode City được xây dựng với 3 tòa nhà cao 27 tầng, trong đó 1 tòa là tháp đôi chung khối đế là Hi-mark, 2 tòa còn lại là Sachi và Asahi.

Tòa tháp đôi Hi-mark có vị trí tiếp giáp mặt đường Minh Khai, chức năng làm khu văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí của cộng đồng cư dân tại đây và căn hộ ở. Tòa Hi-mark có mật độ căn hộ rất thông thoáng, chỉ với 19 căn hộ/sàn và kết nối trực tiếp với tòa nhà văn phòng làm việc.

Hi–Mark có các căn hộ đa dạng về loại hình và diện tích, trong đó có 382 căn hộ thông thường và 17 căn Duplex.

Các loại hình căn hộ:

– Căn hộ 02 phòng ngủ: 80.06m2 – 81.18m2 – 84.04m2 – 93.37m2

– Căn hộ 03 phòng ngủ: 101m2 – 102m2 – 104m2 – 105m2 – 106m2

– Căn 2 chìa khóa

– Căn Duplex

2 tòa Sachi và Asahi có chức năng làm các căn hộ chung cư cao cấp. Mỗi tòa gồm 2 đơn nguyên S1 và S2

Mật độ căn hộ: 20 căn/sàn

Mật độ thang máy: 10 thàng/tòa

Các loại hình căn hộ:

+ Căn hộ 2PN: 76m2 – 80m2 – 89m2

+ Căn hộ 3PN: 98m2 – 105m2 – 107m2

+ Căn hộ 4PN: 128m2

+ Căn hộ Penthouse

Mật độ xây dựng thấp chỉ 39,24%, dự án dành phần lớn diện tích cho không gian xanh. Cảnh quan cây xanh được thiết kế theo concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đậm nét văn hóa phương đông: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với yếu tố thủy bao quanh.

Thiết kế căn hộ chung cư Hinode City

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo mang phong cách Nhật Bản, Chủ đầu tư đã ghi dấu ấn với thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại và tối ưu công năng sử dụng. Kiến trúc căn hộ hợp phong thủy, thiết kế thông minh và cân xứng. Các nhà thiết kế tài hoa khéo léo sắp xếp, nhào nặn để tối ưu khoảng không đón nắng và gió tự nhiên cho cho mỗi căn hộ. Ví dụ cụ thể trong căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa 1, 2, phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 sắp xếp liền kề tuy nhiên vẫn có cửa sổ, logia để bảo đảm không gian sống thoáng mát. Phòng khách lại được bố trí giữa phòng bếp và phòng ngủ tạo sự gắn kết tại nhà. Mỗi chung cư sẽ có 2 logia được bố trí tại phòng bếp và phòng khách vừa đảm bảo môi trường sống xanh, vừa là địa điểm để gia chủ có thể nghỉ ngơi, trồng hoa hoặc ngắm cảnh.

CHUNG CƯ HINODE CITY – TỐI ƯU HÓA MÔI TRƯỜNG SỐNG

Các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng với hệ thống nội thất cơ bản với chất lượng tốt nhất. Các thiết kế tại căn hộ Hinode City Minh Khai được lấy từ cảm hứng từ các căn hộ sang trọng tại Nhật Bản. Các kiến trúc tạo nên nét đặc biệt tại các căn hộ đem đến cảm giác ấm áp hơn cho mỗi căn hộ.

Những căn hộ có quy mô khá hợp lý nhưng được tối ưu hóa mở rộng không gian để gia chủ có nơi sống thoải mái nhất. Khu chung cư Hinode City sẽ đem đến cho cư dân môi trường sống rộng mở hòa mình với tự nhiên.

Là sự tỉ mỉ trong quá trình kiến trúc, cận tọng trong sắp xếp bố cục, kiến trúc chung cư là sự hài hòa giữa cây cỏ và không gian sống. Tiêu biểu ở căn hộ 2 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý tại các góc trống ở phòng ngủ và phòng khách. Logia được bố trí gần với phòng bếp và phòng ngủ, giúp lưu thông không khí, mở rộng môi trường ra với thiên nhiên bên ngoài. Sự sắp xếp những phòng trong chung cư để tối ưu hóa môi trường sẽ mở rộng không gian sống, đưa con người đến gần với thiên nhiên. tại khi các dự án căn hộ đang tối gian cảnh quan để tăng môi trường sống thì ở Hinode City Minh Khai, nhà đầu tư lại làm ngược lại khi chú trọng vào nhân tố môi trường.

Không gian sống luôn là thành phần mà khách hàng chú ý khi lựa chọn mua các căn hộ. Với sự nổi bật tại kiến trúc căn hộ thông minh, căn hộ Hinode City sẽ là môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Mọi thông tin chi tiết xin hệ với phòng bán hàng của chủ đầu tư để nhận được thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: http://chungcuhinodecityminhkhai.com/tien-do-thanh-toan-du-an-chung-cu-hinode-city/

Leave a Reply