Không gian thiết kế chung cư hiện địa tại dự án Hinode City

Dự án Hinode City đã mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới cho các dự án bất động sản được coi là khô và cứng đề cập.

“Trời” và “Hồ” trong 1 sản phẩm chung cư cao tầng Hinode City

dự án Hinode City

Nhắc đến những dự án chung cư, hiện nay chúng ta có thể tưởng tượng được những tháp chung cư kết nối với nhau, mang màu sắc kiến ​​trúc nhàm chán như rừng trồng bê tông trong vùng đô thị. Đa số những chung cư cao cấp bây giờ đều có mẫu mã thiết kế được kiến trúc cứng đề cập.

Không giống như trên, những sản phẩm của Vietracimex không ngừng được nâng cấp. Trước hết, đừng lặp lại chính mình và sau này mang lại sự đa dạng cho sự chọn lựa của nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Bởi thế, dự án Hinode City là một sản phẩm mới hoàn toàn từ ý tưởng đến chọn lựa tọa lạc, thiết kế và mục đích.

Không chỉ gói gọn môi trường sống ở những căn hộ căn hộ, chung cư Hinode City cung cấp không gian thiên nhiên sống động – chiếm hơn 50% tổng diện tích dự án và sự xuất hiện của dự án hồ đông đảo. Lên đến 19 ha, khẳng định sẽ là 1 thiên đàng mới cho dân cư sống ở đây.

Ngôi nhà mơ ước Hinode City Minh Khai

Để thực hiện giấc mơ xanh tại trung tâm đô thị, chung cư Hinode City đã hợp tác với TĐ thiết kế Atkins. Đây là 1 Tập đoàn Anh nổi tiếng trên thế giới với nhiều sáng kiến ​​về môi trường mở. Nhờ Atkins, Chung cư đẳng cấp dự án Hinode City đã được trang điểm tươi mới, thoáng mát, thoáng khí sang trọng, đẹp mắt nhưng không kém sang trọng, đẳng cấp.

Một điểm nổi bật khác của sản phẩm Hồ Bờ Biển Vân Hải là xây dựng ba tháp căn hộ (41-45 tầng), chiếm dưới 10% tổng quy mô dự án. Điều đó đặt ra vấn đề cho kiến ​​trúc sư: làm thế nào để tối đa hóa môi trường sống trong khi vẫn đảm bảo sự cân thông qua giữa con người và môi trường? Cho nên, mỗi căn hộ căn hộ Hinode City Minh Khai có 1 ban công trực tiếp nối liền với phòng khách, như cầu nối giữa con người với tự nhiên của cây bên ngoài. Nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ … Cũng được thiết bị đồ nội thất theo phong cách tối giản, ánh sáng.

Đặc biệt, dân cư của căn hộ đẳng cấp chung cư Hinode City Minh Khai thừa hưởng những tiện nghi như những sản phẩm trước đây. Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại đây, chúng tôi cố gắng để có một cuộc sống không chỉ đem đến làn hơi thở đẳng cấp mà còn cân thông qua không gian xanh – sạch – đẹp, tốt cho sức khoẻ của người dân.

 

Leave a Reply