Hinode City – Thi công chuẩn tiến độ cam kết

Không những thu hút quý khách hàng bởi kế thừa nhiều đặc điểm ưu việt, dự án Hinode City còn gây ấn tượng mạnh mẽ với tiến độ thi công không chỉ luôn bảo đảm theo đúng dự kiến mà còn có chất lượng tuyệt vời.

Cập nhật tiến độ thi công Hinode City

Hinode City Minh Khai mới được triển khai xây dựng không lâu, xong hiện nay sản phẩm đã thi công gần hoàn thiện phần móng – đúng với tiến độ thi công đã đề ra trước này.

Hinode City

Tổng quan xây dựng Hinode City

Tuy gặp phải điều kiện thời tiết không tiện dụng, nhiều ngày mưa rét rồi lại bão, nhưng với sự tâm huyết và nỗ lực với nghề của tập thể cán bộ công nhân viên có mặt tại công trường, dự án đã và đang được xây dựng một cách thức nhanh chóng nhất. Để làm được điều đó, những công nhân và kỹ sư có mặt ở công trường căn hộ Hinode City đã phải chia ra làm nhiều ca tại ngày, đảm bảo luôn thi công cả ngày lẫn đêm để theo kịp tiến độ.

Ngoài ra, chất lượng công trình vẫn luôn được chú trọng lên số 1. Mỗi 1 viên gạch được đặt xuống đều rất tỷ mỉ và cẩn thận dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư giám sát công trình, khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng các chung cư an toàn và chất lượng.

Hinode City – cuộc sống chất lượng giữa lòng thành thị

Hinode City nằm lại 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. kế thừa một vị trí đẹp, lại được kiến trúc ấn tượng và bề thế theo hơi thở Châu Âu cùng với Hệ thống tận hưởng dịch vụ tiện ích mới lạ và đầy hấp dẫn, Hinode City 201 Minh Khai hứa hẹn mang tới 1 không gian sống hoàn hảo nhất cho người dân TP.Hà Nội.

Chung cư 201 Minh Khai dự kiến sẽ bàn giao đến tay bạn vào quý III năm 2017. bạn hãy nhanh tay rinh về 1 căn hộ địa điểm đây và cùng chúng tôi xây dựng đời sống chất lượng tại từng giây phút!

Xem thêm:

BĐS Nam Hà Nội hưởng lợi từ trục đường Minh Khai mới

Leave a Reply