Hinode City Minh Khai – mang bình yên đến với cuộc sống đô thị

Bất động sản vùng phía Đông Nam Hà Nội đang có các bước đột phá vô cùng mạnh mẽ, tạo nên những dấu ấn riêng biệt cho thị trường địa ốc. Điển hình ở số đây là dự án Hinode City Minh Khai của CĐT Vietracimex, địa điểm được kỳ vọng mang tới cho quý dân cư tương lai 1 đời sống bình yên, thư thái, bỏ xa những bộn bề lo toan của đời sống thường ngày.

 Hinode City Minh Khai – điểm àng của thị trường Minh Khai

Chung cu Hinode City Minh Khai nằm tại vị trí đẹp ngay mặt đường Minh Khai – tuyến phố huyết mạch của Hà Nội, địa điểm được coi là trung tâm của trung tâm hành chính mới của TP.Hà Nội. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở được đầu tư và nâng cấp đồng bộ, sang trọng cùng mật độ dân cư đông đảo, chính Do vậy, vấn đề tìm kiếm một căn hộ làm tổ ấm đỉnh cao, bình yên ở đây không phải là điều tiện dụng, là nơi không gian sống tràn ngập sắc xanh tại sản phẩm chung cư.

chung cư Hinode City Minh Khai Hinode City

Đến với dự án, mọi khúc mắc đó của quý khách hàng và chủ đầu tư đều được tháo gỡ khi chủ đầu tư dự kiến dành số đông diện tích sản phẩm để kiến trúc cảnh quan xanh. Điều đó đã khiến quý khách hàng không khỏi bị cuốn hút bởi sản phẩm xa hoa ngay giữa trung tâm TP.Hà Nội này. Chính vì những lý do trên mà Hinode City được giới chuyên gia nhận xét là dự án “điểm vàng” trong vùng quận.

Sống chậm lại với Hinode City

Dự án Hinode City khẳng định kiến tạo nên 1 đời sống bình yên cho toàn bộ quý cư dân tương lai, để quý vị yên tâm an cư ở dự án. Bỏ qua các vẫn đề về ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và khói bụi có sức tác động nghiêm trọng đến sức khỏe, ngay khi bước chân vào cánh cổng sản phẩm, quý dân cư mai sau sẽ được chào đón bởi 1 không gian sinh thái với các mảng xanh mướt mắt, cùng bầu không khí trong sạch. Cảm giác mệt mỏi căng thẳng sẽ nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn.

Sở hữu tinh hoa từ những sản phẩm đi trước, kiến trúc  Hinode City Minh Khai cũng sẽ mô phỏng theo lối thiết kế không gian mở, lấy yếu tố con người làm trung tâm, tại tổng thể sinh thái và giao hòa với thiên nhiên. Đối với những quý khách đã quen thuộc với các dự án của Vietracimex  chắc hẳn sẽ trở nên phổ biến với lối thiết kế thân thiện môi trường đó. Không những đem lại không gian sống trong sạch và an toàn nhất, lối kiến trúc sang trọng, đẹp mắt còn góp phần nâng tầm xa hoa cho bạn ở sản phẩm.

Xem thêm: Bảng giá Hinode City

Leave a Reply