Giá bán căn hộ chung cư Hinode City – Trực tiếp từ Chủ Đầu Tư

Chung cư Hinode City được xây dựng vào quý 2 năm 2016 của chủ đầu tư Vietracimex. Dự án được xây dựng theo phong cách sống tại Nhật Bản với 3 tòa nhà Hi-Mark, Sachi, Asahi. Chung cư 201 Minh Khai tuy mới được ra mắt vào tháng 8 năm 2017 nhưng đã tạo được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chủ đầu tư Vietracimex chính thức công bố bảng giá bán căn hộ Hinode City và lịch mở bán vào tháng 1 năm 2018.

Giá bán chung cư Hinode City

Vào ngày 25-12-2017 chủ đầu tư Vietracimex đã đưa ra giá bán căn hộ chung cư Hinode City. Theo dự kiến vào tháng 1 tới sẽ công bố bảng giá chi tiết cho các căn hộ chung cư Hinode City Minh Khai tại 201 Minh Khai.

Giá bán căn hộ chung cư Hinode City sẽ giao động từ 39 – 45 triệu/m2 đã bao gồm VAT và đầy đủ nội thất cao cấp.

Chung cư Hinode City

Với vị trí hoàn hảo, tiện ích cao cấp, thiết kế căn hộ sang trọng thì với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là rất hợp lý để quý khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây. Đây được coi là dự án chung cư cuối cùng của quận Hai Bà Trưng khi mà quỹ đất xây dựng tại đây dường như đã không còn. Khu quần thể chung cư cao cấp chung cư Hinode City Minh Khai sẽ mang đến một điều tuyệt vời dành cho khách hàng

BẢNG GIÁ TÒA SACHI – DỰ ÁN CHUNG CƯ HINODE CITY

Vào ngày 7/1/2018 chủ đầu tư Vietracimex sẽ chính thức mở bán những căn hộ đầu tiên tại tòa Sachi dự án chung cư Hinode City. Hiện tại chủ đầu tư đã công bố bảng giá các căn và các tầng tại chung cư Hinode City.

Dưới đây là bản giá các căn hộ ở tầng 5 và tầng 17.

Bảng giá toàn sachi chung cư Hinode City

Bảng giá các căn hộ tầng 10 và tầng 12 tòa Sachi

Bảng giá chung cư Hinode City Minh Khai

TẢI FULL BẢNG GIÁ TẤT CẢ CÁC CĂN

 

Xem thêm: Chính sách ưu bán hàng chung cư Hinode City

Để nhận được các thông tin mới nhất cũng như bảng hàng của chủ đầu tư quý khách xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline: 094.625.5151. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách