Dự án Hinode City được trang bị nội thất 100% nhập khẩu

Những ngày này, tin tức về siêu dự án Hinode City chỉ được biết, nhưng nhiệt độ của nó đã mở rộng không hề ít. Vị trí của vàng, thiết kế đặc biệt, tính năng tiên tiến và đáng chú ý là những điều thu hút được quý khách của chung.

Vị trí dự án Hinode City

Ở vị trí đắc địa số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, chung cư Hinode City là sự hội tụ của giới tinh hoa của đất nước và sự thịnh vượng. Nơi đây, tương đương như trái tim của diều vàng, trung tâm của đất nước, giao thông tiện lợi, tiện dụng cho việc đi lại và qua lại của người dân. Trên tuyến đường tốt nhất HN, bạn sẽ được kết nối với Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Đại lộ Thăng Long – con đường chính dẫn đến thủ đô.

Không chỉ vậy, dự án Hinode City cũng có một hướng nhìn đẹp, ba mặt của hồ mang lại cho người dân một môi trường sống tươi sáng, tiên tiến, môi trường thân thiện, văn minh với mức độ cao của cư dân.

Kiến trúc hiện đại tại chung cư Hinode City

dự án Hinode City

Chủ đầu tư đã quyết định đầu tư tiện ích hiện đại mang thương hiệu của các hãng lớn trên thế giới.. Trung tâm mua sắm với diện tích rộng không hề nhỏ với đầy đủ các mặt hàng, trung tâm mua sắm tiên tiến lần trước tiên xuất hiện tại HN.

Dự án Hinode City với ba căn hộ và tài sản được kiến trúc với diện tích khoảng 70m2 – 116m2. Những đô thị đem đến sự thư giãn, bình an sau các giờ làm việc chăm chỉ đến căn hộ hạnh phúc của họ. chuyên với quan điểm của ba bên hồ chỉ cần mở ban công nhìn ra bên ngoài của một thành phố Hà Nội lấp lánh sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Tiếp tục thành công của khu đô thị trước khi căn hộ chung cư Hinode City Minh Khai – một khu đô thị cao cấp, siêu khủng bố cũng là “nhất” sẽ tạo ra một kiệt tác đẹp, đẳng cấp ở thành phố.