Chung cư Hinode City – dự án duy nhất bảo lãnh cho khách hàng

Một trong những yếu tố khiến chung cư Hinode City tại 201 Minh Khai ( Hà Nội ) được thị trường để ý thời gian thông qua, đó chính là Khu đô thị này được ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank đứng ra bảo lãnh quý khách mua căn hộ.

Phối cảnh tổng thể chung cư Hinode City

Đầu năm 2018, căn hộ chung cư Hinode City đã được chủ đầu tư Vietracimex lần đầu tiên ra mắt thị trường cùng với sự kiện khai trương văn phòng bán hàng & nhà mẫu của dự án thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự để tận hưởng thực tế Khu đô thị.

Chung cư Hinode City – bàn giao năm 2019

Hinode City được quy hoạch xây dựng nằm trên khu đất có Diện tích rộng hơn 2.8ha, ở khu vực “trung tâm” của thủ đô Hà Nội. Trong Lễ Lễ giới thiệu Khu đô thị ngày 07/01/2018, đã có hàng trăm quý khách đặt mua thành công để phát triển thành chủ có được chung cư 201 Minh Khai vượt dự kiến Số lượng căn chủ đầu tư đặt ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ nhà đã được xây dựng đến tầng 1 và hoàn thiện xong 3 tầng hầm – hoàn toàn có đủ điều kiện để dự án được phép chào bán ra thị trường. Theo CĐT, dự án chung cư Hinode City sẽ được hoàn thành và bàn giao nhà cho quý khách hàng trong năm 2019. cam kết này dự kiến sẽ đạt được sớm sớm so với tiến độ thi công thực tế như Hiện nay.

chung cư Hinode City

Chung cư Hinode City – với mật độ xây dựng chỉ chiếm 39%

Theo kiến trúc, căn hộ chung cư Hinode City sẽ được xây dựng bao gồm 01 toà tháp đôi văn phòng cao 30 tầng và 3 toà tháp dự án cao 26 tầng cung ứng trên thị trường hơn 1.099 căn hộ thuộc phân đoạn cao cấp.

Hinode City được định hướng sẽ trở thành dự án điểm nhấn kiến trúc của quận Hai Bà Trưng, Chính vì như vậy Khu đô thị đó là nơi tập trung trọn vẹn mọi yếu tố “vị trí đắc địa, Kiến trúc ưu việt, dịch vụ tiện ích đồng bộ vẹn toàn như: TTTM, gym, spa chăm sóc sắc đẹp, Bể bơi ngoài trời, quảng trường lăng thuỷ kính, phố đèn lồng,… Mang đậm phong cách Kiến trúc tinh hoa của Nhật.

Đặc biệt biệt, dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 39% toàn bộ tiết diện khu đất toàn bộ Diện tích còn lại được bao phủ bởi công viên cây xanh, tính năng nội khu và đường giao thông nội bộ.

VIETCOMBANK bảo lãnh cho người mua nhà ở HINODE CITY

Một trong các yếu tố chính khiến không hề ít quý khách hàng để ý đến khu đô thị chung cư Hinode City Minh Khai, đó là ngân hàng Vietcombank đã đồng ý chủ trương cấp hạn mức bảo lãnh cho người mua nhà đối với Khu đô thị này.

Theo đó, tất cả các quý khách hàng mua căn hộ ở chung cư 201 Minh Khai sẽ được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Trong trường hợp khu đô thị không được bàn giao đúng tiến độ, nhà đầu tư có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền số tiền đã đóng.

Xem thêm: Thông tin mới cập nhật về dự án Hinode City

Leave a Reply