CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT DỰ ÁN HINODE CITY

Kết quả hình ảnh cho dự án hinode city

BỔ SUNG CHÍNH SÁCH MỚI

Ngày 16/05/2018, tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng – Vietracimex đã ra thông báo số 6 về việc bổ sung chính sách bán hàng Dự án Hinode City. Thời gian áp dụng từ ngày 16-05 đến 16-07-2018. Cụ thể như sau:

Chính sách bàn giao hoàn thiện một phần đối với các căn số 8, số 10 và số 12 (căn 2 phòng ngủ, bann công hướng Tây bắc):

+ Khách hàng mua các căn 8,10 và 12 tại dự án hinode city được quyền lựa chọn việc nhận bàn giao đầy đủ hoặc nhận bàn giao hoàn thiện một một phần

+ Những khách hàng nhận bàn giao hoàn thiện một phần được giảm trừ 2.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)

+ Khách hàng lựa chọn chính sách nhận bàn giao hoàn thiện cần tuân theo các điều kiện của Chủ đầu tư về thời hạn đăng ký nhận bán hoàn thiện, thời gian bàn giao và các điều kiện khác về mặt kỹ thuật.

Sau thời gian áp dụng trên (từ 16-05 đến 16-07-2018), Chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách nhận nhà theo tiêu chuẩn bàn giao của Chủ đầu tư.

DỰ ÁN HINODE CITY

Kết quả hình ảnh cho dự án hinode city

Lấy cảm hứng từ những khu đô thị sinh thái kết hợp với không gian sống và cảnh quan gần gũi với thiên nhiên. Chung cư Hinode City mang trong mình những giá trị khác biệt với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi…cùng thiết kế nổi bật mang âm hưởng của đất nước Mặt trời mọc – Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Tọa lạc tại phía Đông Nam Thủ đô, nơi có mức phát triển nhanh chóng về đầu tư hạ tầng, Dự án Hinode City được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại và là chuẩn mực cho các dự án trong tương lai.

 

Leave a Reply