Cập nhật tiến độ thi công mới nhất từ dự án Hinode City

Hinode City là dự án có quy mô khép kín bao gồm 3 toà chung cư cao 27 tầng và 1 toà tháp đôi văn phòng cao 30 tầng. Với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn sống của châu Âu, Hinode hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Hinode City

Tiến độ thi công mới nhất từ dự án Hinode City

Khởi công chính thức từ tháng 3 năm 2017, tới nay chung cư Hinode City thi công đến tầng 14. Để đảm bảo công trình luôn được triển khai đúng tiến độ, dự án đang sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc – ván khuôn nhôm định hình, nâng tiến độ thi công từ 5 – 7 ngày/hoàn thiện xong 1 tầng thô.

Ngày 10/07/2018, chung cư Hinode City đã đổ xong sàn của tầng 14, công tác đổ cột và mái của tầng 15 sẽ được triển khai ngay trong tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 toà nhà Hi – Mark, Asahi, Sachi đang thi công vượt tiến độ 10 ngày so với kế hoạch.

Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi, hiện tại công trường đang được thi công cả ngày và đêm với mật độ công nhân khá đông đúc để đảm bảo tiến độ hoàn thành theo dự kiến. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trường dự án Hinode City 201 Minh Khai.

Hình ảnh mới nhất được ghi lại từ công trường dự án ngày 10/7/2018

công trường luôn hoạt động tích cực với mật độ công nhân khá đông, đảm bảo 5-7 ngày hoàn thiện thô 1 sàn.

Hình ảnh ghi lại tháng 5/2018 tại công trường dự án Hinode

Trên đây là những thông tin và hình ảnh mới nhất được ghi lại từ công trường thi công dự án Hinode City. Qua đây khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn về tiến độ xây dựng và chắc chắn ngày dọn về sống tại căn hộ hiện đại bậc nhất với tiêu chuẩn sống của Nhật sẽ không còn xa.

Chi tiết dự án xin liên hệ: 0946255151

Leave a Reply